Site icon Cài Đặt Máy In

Hướng dẫn khắc phục lỗi mực cho máy in màu Epson T60: Cách Reset cứng và tắt đèn đỏ


Cách Reset Cứng Lỗi Mực Cho Máy in Epson Photo Stylus T60 | Máy in màu Epson T60 báo lỗi 1 đèn đỏ

Đôi khi, máy in màu Epson T60 có thể gặp phải một số lỗi, trong đó có việc báo cáo lỗi thông qua một đèn đỏ. Một trong số các lỗi phổ biến nhất là lỗi mực. Nếu bạn thấy đèn đỏ sáng, đó có thể là hiệu lực của một lỗi mực. Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng, vì chúng ta có thể sử dụng cách reset cứng để khắc phục lỗi này.

Đầu tiên, đảm bảo rằng máy in đã tắt hoàn toàn. Tiếp theo, nhấn và giữ các nút Paper và Ink cùng một lúc, sau đó bật nguồn máy in. Khi bạn thấy một đèn màu đỏ sáng, hãy thả các nút Paper và Ink, và đợi cho đến khi đèn xanh nháy nhanh.

Sau khi đèn xanh nháy nhanh, hãy nhấn nút Ink một lần nữa. Máy in sẽ chạy một mô phỏng làm nhiệm vụ reset cứng, sau đó tự động tắt. Bạn có thể bật máy in lại và kiểm tra xem lỗi đã được khắc phục hay chưa.

Qua cách này, bạn có thể dễ dàng khắc phục lỗi mực trên máy in Epson T60 và tiếp tục sử dụng máy in một cách bình thường, tiết kiệm thời gian và công sức.

Bạn đang xem bài viết về Hướng dẫn khắc phục lỗi mực cho máy in màu Epson T60: Cách Reset cứng và tắt đèn đỏ tại Hệ thống website sửa chữa máy in của ResetMáyIn online.

TỔNG HỢP PHẦN MỀM RESET Máy In Google Drive: LINK 1
TỔNG HỢP PHẦN MỀM RESET Máy In Google Drive: LINK 2
TỔNG HỢP PHẦN MỀM RESET Máy In Google Drive: LINK DỰ PHÒNG

Hướng dẫn khắc phục lỗi mực cho máy in màu Epson T60: Cách Reset cứng và tắt đèn đỏ


Video này được lấy từ youtube channel: @Hiep Tin Phat ink
Lượt xem tính đến thời điểm hiện tại: 1793
Thời lượng video: 9:52
Mô tả ngắn gọn về video: Công ty Hiệp Tín Phát là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy in phun màu Epson các loại, bao gồm cả máy in T60 

Gọi Ngay Dịch Vụ Reset máy in các loại

Exit mobile version