angle-left

Bloggar

Reset Counter Máy In HP 179FNW ở Gia Lai

Bán phần mềm sửa lỗi HP 179FNW giá rẻ tại Gia Lai: lỗi very low toner stop, không khởi động, không in được, đèn đỏ/đèn mực nhấp nháy, B/Y/M/C cartridge is very low, toner life end, change new cartridge, install toner, lỗi Wait Image Image Error Reset Printer...

- Chúng tôi chuyên nhận sửa máy in HP 179FNW bị lỗi không in được với giá rẻ nhất tại Gia Lai : Thành phố Pleiku, Thị xã An Khê, Thị xã Ayun Pa, Huyện KBang, Huyện Đăk Đoa, Huyện Chư Păh, Huyện Ia Grai, Huyện Mang Yang, Huyện Kông Chro, Huyện Đức Cơ, Huyện Chư Prông, Huyện Chư Sê, Huyện Đăk Pơ, Huyện Ia Pa, Huyện Krông Pa, Huyện Phú Thiện, Huyện Chư Pưh

máy in HP bị lỗi Very Low Toner

- Chúng tôi chuyên bán phần mềm reset vĩnh viễn  để sửa máy in HP 179FNW bị lỗi không in được, nhấp nháy đèn đỏ và báo lỗi: Very Low TonerCartridge is very low , lỗi hộp mực, khởi động bình thường nhưng không in được, Sửa máy in HP 179FNW chạy sai phần mềm reset bị lỗi  Wait Image Image Error Reset Printer ...

- Chúng tôi nhận sửa bo mạch của máy in HP 179FNW do chạy sai phần mềm reset vĩnh viễn, chạy sai phiên bản firmware cho máy in HP 179FNW lên các version cao hơn: V3.82.01.11, V3.82.01.14, V3.82.01.15, V3.82.01.16, V3.82.01.18...

sửa card fomater máy in HP

Chúng tôi đảm bảo

- Cung cấp phần mềm reset vĩnh viễn máy in HP 179FNW chính hãng, nhanh nhất, thuận tiện nhất với giá rẻ nhất Gia Lai.
- Hỗ trợ cài đặt/reset vĩnh viễn counter máy in HP 179FNW cho quý khách qua mạng/tại nhà.
- Hoàn tiền 100% nếu phần mềm reset máy in HP 179FNW không chạy được hoặc bị lỗi.

guaranty key wic

Liên hệ đơn vị bán phần mềm reset counter HP 179FNW giá rẻ nhất Việt Nam

Mobile/ Zalo: 0915.589.236 - 0965.806.235
Nhóm Zalo: Hỗ Trợ Reset Máy In
Telegram: https://t.me/nguyendangmien
Skype: nguyendangmien
Facebook: https://www.facebook.com/nguyendangmien

Tại sao máy in HP 179FNW khởi động được nhưng không in được?

- Do chip máy in HP 179FNW bị hết bộ đếm sẽ khóa lại không cho in => báo lỗi very low toner stop, đèn đỏ/ đèn mực/ đèn tam giác/ đèn chấm than nhấp nháy, Black/Yellow/Magenta/Cyan cartridge is very low, change new cartridge, install toner...
- Do driver máy in HP 179FNW chưa được cài đặt hoặc cấu hình chưa đúng => máy in HP 179FNW vẫn khởi động bình thường nhưng không nhận lệnh in.
- Máy in HP 179FNW bị kẹt giấy không in được => máy in báo lỗi paper jammed inside printer.

Cách sửa máy in HP 179FNW không in được

Reset chip máy in HP 179FNW

Chip máy in là gì?

- Chip máy in là một chip nhỏ còn được gọi là smart chips - chip thông minh được các nhà sản xuất máy in đặt vào các hộp mực (bao gồm cả hộp mực in phun và in laser).
- Chip máy in có cấu tạo như các mạch điều khiển khác. Có chứa IC nhớ và những lá đồng làm nhiệm vụ tiếp xúc với chân đọc chip trên máy in để giúp cho máy in và hộp mực có thể truyền thông tin được với nhau. Việc này giúp máy in có thể đưa ra thông báo cho người dùng biết khi máy in khi counter của mực hay của trống in sắp hết và cần phải thay thế.

Chip máy in có 2 loại đó là:

- Chip mực: toner chips của máy in laser và ink chips đối với máy in phun.
- Chip trống: drum chips, chip trống chỉ có ở máy in laser.

Chip máy in HP 179FNW làm việc như thế nào?

- Chip mực máy in HP 179FNW có nhiệm vụ ghi lại số trang đã in được của hộp mực cũng như theo dõi và tính toán độ phủ mực. Độ phủ mực đối với bản in thông thường là 5%.
- Ban đầu, giá trị bản ghi của chip mực máy in chip mực máy in HP 179FNW là 0 giá trị này sẽ tăng thêm 1 sau mỗi lần in hoặc photocopy.
- Mỗi chip mực máy in HP 179FNW được gán một giá trị gọi là số bản in giới hạn (Limited print pages). Ví dụ như với máy in HP 179FNW là 1.500 - 2.500 trang.
- Khi giá trị bản ghi trong chip mực xấp xỉ hoặc đạt đến giá trị tới hạn này, máy in sẽ đưa ra các cảnh báo với người dùng như là: Toner low, Toner empty, toner cartridge end of life, toner life end, replace new cart, toner exhausted, … và đèn báo mực trên bảng điều khiển máy in nhấp nháy màu cam (khi mực - chip gần hết) và màu đỏ (khi hết mực - chip hoàn toàn).

Cách xóa counter HP 179FNW khi chip bị hết bộ đếm

- Khi chip mực máy in đạt đến giá trị giới hạn ban đầu mà nhà sản xuất đã ấn định, máy in sẽ dừng hoạt động, đưa ra thông báo: very low toner stop, đèn đỏ nhấp nháy, cartridge is very low, toner cartridge end of life, toner life end, replace new cart, toner exhausted ... đèn mực báo đỏ. Lúc này, có 4 giải pháp để xử lý lỗi này và giúp máy in HP 179FNW hoạt động bình thường trở lại đó là:
- Thay hộp mực HP 179FNW chính hãng => Cách này được nhà sản xuất khuyến cáo, tuy nhiên nó rất tốn kém vì giá thành hộp mực chính hãng không rẻ. Giá thành bản in sẽ cao, không phù hợp với các công ty in ấn và cơ quan, doanh nghiệp.
- Thay chip mực HP 179FNW => cách này cũng giúp người dùng tiết kiệm được nhiều so với việc thay hộp mực chính hãng. Tuy nhiên vẫn chưa tối ưu được về giá.
- Reset chip HP 179FNW bằng máy reset chip => Cách này là rẻ hơn vì chi phí reset chip HP 179FNW là thấp hơn nhiều so với việc mua chip mực mới.
- Cách tốt nhất đó là: Reset vĩnh viễn counter HP 179FNW bằng phần mềm hay còn còn gọi là firmware fix HP 179FNW hay firmware reset HP 179FNW mà không cần phải hard reset HP 179FNW hay factory reset HP 179FNW .
- Trong bài viết này tôi sẽ đề cập đến 2 giải pháp là Reset chip HP 179FNWReset vĩnh viễn HP 179FNW .

Reset máy in HP 179FNW bằng máy reset chip

- Unismart System là một thiết bị được sử dụng để reset chip HP 179FNW (tức là xóa bỏ giá trị bản ghi từ 1500 - 2500 về 0) để máy in có thể tiếp tục hoạt động.
- Unismart System hỗ trợ reset counter cho chip của toàn bộ các hãng máy in hiện có trên thế giới: Samsung, HP, Canon, Epson, OKI, Xerox, Dell, Lexmark …
- Unismart System hỗ trợ ghi đè, reset bộ đếm hoặc kiểm tra bộ đếm chip mực máy in.

Reset vĩnh viễn máy in HP 179FNW bằng phần mềm

- Phần mềm reset counter HP 179FNW là phần mềm bên thứ 3, chuyên dùng để reset vĩnh viễn bộ đếm của máy in HP 179FNW, phần mềm này phát triển dựa trên modified firmware làm cho máy in HP 179FNW quên đi bộ đếm của chip mỗi khi in ấn. Do vậy mà máy in HP 179FNW có thể in vĩnh viễn và không cần đến chip mỗi khi in.

Video hướng dẫn lấy thông tin máy in HP 179FNW và cách reset HP 179FNW

Cách lấy serial, firmware version, crum cho máy in HP 179FNW

- Nhấn Menu -> System Setup -> Report -> Configuration -> OK để in ra Firmware Version, nhấn Menu -> System Setup -> Report -> Supplies Info -> OK để in ra Crum number.

Video hướng dẫn reset vĩnh viễn counter máy in HP 179FNW

Download phần mềm reset HP 179FNW tại các website

https://chiplessprinter.com/reset-hp-179fnw-firmware-v3-82-01-07.html
https://nguyendangmien.com/sua-may-in-hp-179fnw-loi-very-low-toner-v3-82-01-07.html
https://resetmayin.vn/sua-hp-179fnw-loi-very-low-toner-firmware-v3-82-01-07.html

Hỗ trợ download phần mềm reset máy in HP 179FNW :

Mobile/ Zalo: 0915.589.236 - 0965.806.235
Nhóm Zalo: Hỗ Trợ Reset Máy In
Telegram: https://t.me/nguyendangmien
Skype: nguyendangmien
Facebook: https://www.facebook.com/nguyendangmien

Mer blogginlägg

Mua bán key phần mềm RESET máy in EPSON – CANON giá rẻ tại Xã Kim Nỗ

Mua bán key phần mềm RESET máy in EPSON – CANON giá rẻ tại Xã Kim Nỗ Liên hệ lấy key reset máy...

Mua bán key phần mềm RESET máy in EPSON – CANON giá rẻ tại Xã Thọ An

Mua bán key phần mềm RESET máy in EPSON – CANON giá rẻ tại Xã Thọ An Liên hệ lấy key reset máy...

ETC